Giới Thiệu

Công Ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm Và Dịch Vụ Làm Đẹp Ngọc Trinh Cosmetics 

công ty chuyên phân phối mỹ phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc.

Phân phối mỹ phẩm chất lượng tốt – giá tốt nhất thị trường

Với quan niệm mang đến cho các phái nữ một vẻ đẹp tự nhiên, trắng hồng không tì vết, Công Ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm Và Dịch Vụ Làm Đẹp Ngọc Trinh Cosmetics tự hào giới thiệu về dòng sản phẩm làm đẹp chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên thị trường. Mỹ phẩm chất lượng tốt nhất tại Ngọc Trinh Cosmetics có thể đảm bảo giúp lấp đầy khuyết điểm và cải thiện làn da, gầy dựng sự tự tin và vẻ đẹp cuốn hút trước đám đông cho các chị em phụ nữ.

Công Ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm Và Dịch Vụ Làm Đẹp Ngọc Trinh Cosmetics

Công Ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm Và Dịch Vụ Làm Đẹp Ngọc Trinh Cosmetics Kem 

Làn da đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp quý phái của các bạn nữ, nhưng đó cũng là niềm mong ước của các bạn nam giới. vì ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao nên không ít người sẵn sàng tiêu tốn một khoảng chi phí lớn cho mỹ phẩm. Tuy nhiên, vì tâm lý hám rẻ mà đa số nhiều người vô tình tìm đến những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm giả, trôi nổi trên thị trường với giá thành siêu rẻ, những sản phẩm đó vừa không mang lại cho các bạn sự cải thiện tốt về làn da mà còn gây độc hại đến sức khỏe của bản thân. Với sự thấu hiểu tâm lý khách hàng luôn đề cao vấn đề giá cả và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, thế nên Công Ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm Và Dịch Vụ Làm Đẹp Ngọc Trinh Cosmetics, sẽ mang đến một dòng sản phẩm chất lượng cao đi đôi với giá thành tốt và hợp lý nhất đến mọi khách hàng.

Ngọc Trinh Cosmetics Korea - chất lượng tạo nên vẻ đẹp

 Mỹ phẩm tại công ty Ngọc Trinh Cosmetics là dòng sản phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt được sản xuất tại Việt Nam theo quy trình công nghệ cao, với các nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không độc hại, được sở y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành. Mặc dù là dòng sản phẩm chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt, nhưng Ngọc Trinh Cosmetics có thể tự tin khẳng định làn da của các bạn sẽ được cải thiện một cách tốt nhất và không khiến các vị thất vọng khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Công Ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm Và Dịch Vụ Làm Đẹp Ngọc Trinh Cosmetics tuyển chọn phân phối mỹ phẩm tại các cửa hàng đại lý và các CHI NHÁNH Spa TMV  trên toàn quốc với giá thành tốt nhất 

Facebook: https://www.facebook.com/ngoctrinhcosmetic/?ref=settings

Hotline: 0979719812 - Mr Trinh

  0707694737 - Mr. Tuấn

 0933302846 - Mr. Thành

Address: 668/ An Dương Vương, Phường 13, Quận 6 ( Mặt Sau )

 

 

 

Ngọc Trinh Cosmetics